Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Vật tư Kỹ thuật, chi bộ Xưởng
12/20/2014 9:39:44 AM
Ngày 19/12/2014, Chi bộ Vật tư Kỹ thuật, Chi bộ Xưởng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trung Thông công tác tại Phòng Vật tư Thiết bị, đồng chí Trần Văn Hòa, Trần Công Hảo công tác tại Xưởng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục được quy định.

           Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân quần chúng ưu tú Nguyễn Trung Thông, đồng chí Trần Văn Hòa, Trần Công Hảo đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Tăng Bảo - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ, Phó giám đốc Công ty cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Vật tư Thiết bị, Xưởng.

Tại buổi Lễ, các đồng chí Bí thư Chi bộ Vật tư Thiết bị, Xưởng đã công bố Quyết định kết nạp của Đảng bộ Tổng công ty XDCTGT 4, Quyết định đảng viên chính thức và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Tăng Bảo - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó giám đốc Công ty đã phát biểu dặn dò toàn Chi bộ và các đồng chí đảng viên mới về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển bền bền vững.

 

 Một số hình ảnh về buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Đồng chí UV Ban chấp hành Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty trao quyết định đảng viên mới

 

Đồng chí Bí thư Chi bộ Vật tư Kỹ thuật trao quyết định đảng viên chính thức

 

Đồng chí UV Ban chấp hành Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty trao quyết định đảng viên mới

 

Đồng chí UV Ban chấp hành Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty trao quyết định đảng viên mới

 

Toàn thể các đảng viên Chi bộ Xưởng

TIN BÀI KHÁC:

Hoàn thành mở rộng cầu Nguyễn Tri Phương trước Tết 2019TP.HCM: Lúc nào hoàn thành mở rộng cầu Nguyễn Tri Phương?Chương trình Tết ấm cho người nghèo và Đông ấm cho em xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn 2018 Đoàn thanh niên C92 tổ chức Đêm hội trăng rằm 2017Công ty 492 25 năm xây dựng và trưởng thành
Huân chương - Giải thưởng

Dự án tiêu biểu