C92 tổ chức Hội nghị người lao động về thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017
1/24/2017 10:20:03 AM
Năm 2016 là năm có nhiều khó khăn trong nghành xây dựng cơ bản, đặc biệt là ngành giao thông vận tải chuyển đổi hình thức đầu tư dự án, chủ yếu đầu tư theo hình thức PPP (Công tư kết hợp), BOT, BT, các nguồn vốn khác ít. Công ty chúng ta phải đối mặt với những khó khăn thách thức về tài chính (chi phí ngày càng tăng cao, giá trúng thầu thấp, lợi nhuận thấp) thị trường việc làm khó khăn;

 

 

 

Với sự lãnh đạo sáng đúng của Hội đồng quản trị, só sự điều hành nhạy bén linh hoạt, kiên quyết và kịp thời của Ban giám đốc điều hành trên các dự án. Công ty được thừa hưởng sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi sáng tạo trong việc thực hiện các dự án hợp lý theo từng giai đoạn, có sự đổi mới đột pháp trong công tác đầu tư thiết bị đúng hướng. Tích cực thu hồi công nợ, thanh toán vốn từ các dự án kịp thời. Công ty thực hiện có hiệu quả công tác SXKD năm 2016.

 

 

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và ban thường vụ Công đoàn cơ sở thống nhất tổ chức Hội nghị người lao động về thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 ngày 23/01/2017.

 

 

Tại hội nghị được nghe Tổng hợp các báo cáo kết quả SXKD năm 2016 và định hướng kế hoạch năm 2017; Báo cáo tổng kết công tác hoạt động công đoàn năm 2016 và triển khai nhiêm vụ năm 2017 và báo cáo công tác an toàn vệ sinh lao động.

 

 Đồng chí ông Nguyễn Anh Hưng - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty tham luận Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Đình Lục - Chủ tịch Công đoàn cớ sở Công ty tham luận Hội nghị

 

Hội nghị tổng kết là nơi để các đại biểu thực hiện hình thức dân chủ trực tiếp, thảo luận công khai minh bạch. Với sự thống nhất của tập thể, đã thông qua và biểu quyết các chỉ tiêu kế hoạch kinh tế xã hội năm 2017 và đề ra các giải pháp thực hiện thành công chỉ tiêu kế hoạch đó nhằm sự ổn định và không ngừng phát triển bền vững công ty.

                                                                                                                                                      Ban thương hiệu C92

 

TIN BÀI KHÁC:

Hoàn thành mở rộng cầu Nguyễn Tri Phương trước Tết 2019TP.HCM: Lúc nào hoàn thành mở rộng cầu Nguyễn Tri Phương?Chương trình Tết ấm cho người nghèo và Đông ấm cho em xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn 2018 Đoàn thanh niên C92 tổ chức Đêm hội trăng rằm 2017Công ty 492 25 năm xây dựng và trưởng thành
Huân chương - Giải thưởng

Dự án tiêu biểu