Tin Từ Báo Chí
Nối cầu Nguyễn Tri Phương với đại lộ hiện đại nhất TP HCM

Ba nhánh cầu được xây để giảm ùn tắc cho nút giao thông Nguyễn Tri Phương - Trần Hưng Đạo và tăng hiệu quả khai thác đại lộ Võ Văn Kiệt.

Thông xe hầm Cổ Mã, động thổ hầm Cù Mông

Sáng nay (26/9), Bộ GTVT tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật hầm Cổ Mã, động thổ xây dựng hầm Cù Mông. Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng tới dự và cắt băng thông xe.

Nâng cấp Cảng Hàng không Vinh: Khí thế "về đích"

(Baonghean) - Với mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh Cảng hàng không Vinh tiện nghi, hiện đại và chất lượng cao, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam đầu tư hơn 750 tỷ đồng xây dựng đồng bộ dự án quan trọng này. Hiện nay, tiến độ thi công đang ở giai đoạn “nước rút”, các nhà thầu tích cực chạy đua với thời gian...

Công ty CP 492 - 20 năm xây dựng và phát triển

20 năm qua, tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 đã nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị mạnh của TCTXDCTGT 4 và là một trong những đơn vị thuộc nhóm đứng đầu về công nghệ xây dựng cầu ở nước ta.

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 492: Hướng tới phát triển bền vững

Là một trong những doanh nghiệp trực thuộc Cienco4, được niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HNX (MCK: C92); với thế mạnh thi công cầu, công trình cảng, CTCP Đầu tư và Xây dựng 492 (Công ty 492) đang từng bước khẳng định mình trên thị trường xây dựng cơ bản.

CTCP Xây dựng và Đầu tư 492: Một hướng đi đúng

Là một trong hai doanh nghiệp trực thuộc Cienco 4 tham gia niêm yết giao dịch trên sàn chứng khoán, CTCP Xây dựng và Đầu tư 492 (mã cổ phiếu C92) đang khẳng định hướng đi đúng trong việc nắm giữ cổ đông chiến lược trong điều hành, phát triển thương hiệu cũng như huy động vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Thợ cầu Tổng 4 - Quê Bác nơi chiến Khu D - Bình Dương

Sự kiện khánh thành công trình cầu Thủ Biên, nối đôi bờ sông Đồng Nai. Là một dấu mốc lịch sử, là niềm tự hào và mong đợi từ lâu nay của tất cả người dân vùng căn cứ cách mạng chiến khu D năm xưa. Vinh dự được làm nên chiếc cầu này để nối đôi bờ sông Đồng Nai là những kỹ sư - công nhân của hai đơn vị Công ty CP XD&ĐT 492 và Công ty CP XDCTGT 419 thuộc Cienco4

Đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, khẳng định thương hiệu

Là đơn vị trực thuộc của Cienco 4 niêm yết giá cố phiếu đầu tiên trên thị trường chứng khoán, năm 2009 là đơn vị đi đầu đầu tư đổi mới công nghệ, thiết bị máy móc, Công ty CP XD&ĐT 492 đang từng bước khẳng định thương hiệu trên những công trình trọng điểm nâng cao vị thế trong lĩnh vực xây dựng cầu, cảng…

Cơ chế chính sách đúng hướng, xây dựng niềm tin đối với cổ đông

Chỉ mới thực sự sôi động vài năm trở lại đây nhưng thị trường chứng khoán Việt Nam đang là sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư và các doanh nghiệp. Phát hành cổ phiếu ra công chúng, chuẩn bị các bước cần thiết để lên sàn, đó là xu hướng hiện nay của rất nhiều công ty cổ phần.

Hành trình trở thành đơn vị những mạnh của ngành xây dựng giao thông

Năm 2007 đã qua với việc nhiều công trình mới mọc lên trên khắp các vùng miền của Tổ quốc, trong số đó có nhiều công trình được làm nên bởi bàn tay của những người thợ Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông 492 (CT 492).

Công ty Cổ phần XDCTGT 492 lên sàn giao dịch chứng khoán HASTC

Trong tháng 11/2007, Công ty Cổ phần XDCTGT 492 (Tổng công ty XDCTGT 4) chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán. đây là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư hành trình cùng với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông 492: Lên sàn chứng khoán

Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông 492 (C92) là đơn vị thành viên của Tổng công ty công trình giao thông 4 (CIENCO 4), một tên tuổi lớn của ngành xây dựng giao thông, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình giao thông.

Huân chương - Giải thưởng

Dự án tiêu biểu