Tin Công Ty
Chính thức khởi công xây dựng cầu Bạch Đằng 2 nối Đồng Nai và Bình Dương

Ngày 27-12, tại TX.Tân Uyên (tỉnh Bình Dương), UBND tỉnh Bình Dương và UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Bạch Đằng 2 bắc qua sông Đồng Nai nối TX.Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) với H.Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai).

Hoàn thành mở rộng cầu Nguyễn Tri Phương trước Tết 2019

Hoàn thành mở rộng toàn bộ mặt cầu và đoạn đường Phạm Hùng trước ba tháng theo kế hoạch để gỡ điểm ùn tắc cầu Nguyễn Tri Phương - Hưng Phú - cầu Chánh Hưng.

TP.HCM: Lúc nào hoàn thành mở rộng cầu Nguyễn Tri Phương?

Nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ để thông nhánh cầu Nguyễn Tri Phương trước Tết 2019.

Chương trình Tết ấm cho người nghèo và Đông ấm cho em xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn 2018

Ngày 27 – 28/01/2018 vừa qua, các Đoàn viên thanh niên Công ty CP XD&ĐT 492 đã cùng Đoàn viên các Đơn vị thuộc Tập đoàn Cienco4 vượt qua 230Km với hơn 6h di chuyển, băng qua những con đường dốc và xấu trong thời tiết giá buốt ngày đông, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn Đoàn viên đã cùng nhau mang chương trình Tết ấm cho người nghèo và Đông ấm cho em về đến xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An. Đây là xã nằm trên đường biên giới giáp với nước bạn Lào và là một trong những x

Đoàn thanh niên C92 tổ chức Đêm hội trăng rằm 2017

Nhân dịp Tết trung thu năm 2017, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty CP XD&ĐT 492, tối ngày 01/10/2017 (tức ngày 12 tháng 08 Âm lịch), Đoàn Thanh niên C92 đã tổ chức “Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 - 2017” và chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên Công ty tại khu vực thành phố Vinh.

Công ty 492 25 năm xây dựng và trưởng thành

Năm 2017 cũng là kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Cục công trình 1, kỷ niệm năm tháng thế hệ Cha anh chúng ta dũng cảm chiến đấu, hy sinh trên mặt trận đảm bảo mạch máu giao thông trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tiền thân của chúng ta ngày nay.

Tin Ngành
Khởi công xây dựng cầu Quang Trung đơn nguyên 2

(CT)- Ngày 23-11, Ban quản lý dự án Đầu tư Xây dựng sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức thành phố Cần Thơ (Ban quản lý ODA) tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Quang Trung đơn nguyên 2.

TPHCM: Thông xe nhánh cầu Nguyễn Tri Phương kết nối đường Võ Văn Kiệt

Sáng ngày 25.10, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn (Sở GTVT TP) tổ chức thông xe nhánh cầu N1 và N3 thuộc công trình cầu kết nối giữa cầu Nguyễn Tri Phương với đường Võ Văn Kiệt.

Thành phố Hồ Chí MInh: Khởi công cầu Long Đại

Ngày 22/3, Ban quản lý dự án quận 9 tổ chức khởi công cầu Long Đại với tổng vốn đầu tư 353 tỷ đồng

Hình ảnh thi công gấp rút tại dự án cầu Sống Hốt - Bình Hương

Mục tiêu phấn đấu thông xe của dự án xây dựng đường cao tốc nối Thành phố Hạ Long với cầu Bạch đằng vào này 31/12/2016 thời gian còn còn lại không còn nhiều nhưng khối lượng công việc thì tương đối lớn. Dưới sự chỉ đạo của Tổng công ty và Ban điều hành dự án kết hợp với sự nổ lực quyết tâm cao của các đơn vị thi công sẽ đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo an toàn chất lượng và hiệu quả.

Hợp long đầu tiên cầu sông Hốt - Quang Ninh

Với ý chí quyết tâm và khí thế tưng bừng của toàn dự án xây dựng cầu sông Hốt. Đáp ứng sự chỉ đạo của Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4_CTCP thông xe trái tuyến vào ngày 20/10/2016. Hôm nay vào lúc 14h30 phút ngày 13/09/2016 công ty CP XD & ĐT 492 đã tiến hành hợp long đầu tiên cầu sông Hốt thành công tốt đẹp.

BĐH dự án cầu Sông Hốt hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và ngày Đại dương thế giới

Trên công trường dự án thi công cầu Sông Hốt thuộc gói thầu XL04 đường nối Thành phố Hạ Long với cầu Bạch Đằng. Ban điều hành dự án đã phát động phong trào: " Hãy vì ngày môi trường thế gới 5/6, ngày Đại dương thế giới 8/6, Tuần lễ Biển và Hải Đảo Việt Nam năm 2016 ". Đồng thời ban điều hành đã tổ chức truyên truyền nâng cao nhận thức bảo vệ Môi trường Bảo tồn đa dạng sinh vật học...

Tin Từ Báo Chí
Nối cầu Nguyễn Tri Phương với đại lộ hiện đại nhất TP HCM

Ba nhánh cầu được xây để giảm ùn tắc cho nút giao thông Nguyễn Tri Phương - Trần Hưng Đạo và tăng hiệu quả khai thác đại lộ Võ Văn Kiệt.

Thông xe hầm Cổ Mã, động thổ hầm Cù Mông

Sáng nay (26/9), Bộ GTVT tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật hầm Cổ Mã, động thổ xây dựng hầm Cù Mông. Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng tới dự và cắt băng thông xe.

Nâng cấp Cảng Hàng không Vinh: Khí thế "về đích"

(Baonghean) - Với mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh Cảng hàng không Vinh tiện nghi, hiện đại và chất lượng cao, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam đầu tư hơn 750 tỷ đồng xây dựng đồng bộ dự án quan trọng này. Hiện nay, tiến độ thi công đang ở giai đoạn “nước rút”, các nhà thầu tích cực chạy đua với thời gian...

Công ty CP 492 - 20 năm xây dựng và phát triển

20 năm qua, tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 đã nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị mạnh của TCTXDCTGT 4 và là một trong những đơn vị thuộc nhóm đứng đầu về công nghệ xây dựng cầu ở nước ta.

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 492: Hướng tới phát triển bền vững

Là một trong những doanh nghiệp trực thuộc Cienco4, được niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HNX (MCK: C92); với thế mạnh thi công cầu, công trình cảng, CTCP Đầu tư và Xây dựng 492 (Công ty 492) đang từng bước khẳng định mình trên thị trường xây dựng cơ bản.

CTCP Xây dựng và Đầu tư 492: Một hướng đi đúng

Là một trong hai doanh nghiệp trực thuộc Cienco 4 tham gia niêm yết giao dịch trên sàn chứng khoán, CTCP Xây dựng và Đầu tư 492 (mã cổ phiếu C92) đang khẳng định hướng đi đúng trong việc nắm giữ cổ đông chiến lược trong điều hành, phát triển thương hiệu cũng như huy động vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Huân chương - Giải thưởng

Dự án tiêu biểu