C92 đón nhận Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2011
10/6/2014 2:48:32 PM
Trong những năm qua (năm 2009, 2010, 2011) thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, với nổ lực của toàn thể CBCNV Công ty đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra: Giá trị sản lượng tăng trưởng 30 – 40%/năm, Doanh thu tăng trưởng từ 20 – 50% /năm, thu nhập đời sống người lao động tăng 20 – 30%/năm; Công ty thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước, công tác xã hội luôn được chú trọng. Công ty thực hiện hoàn thành nhiều công trình có chất lượng cao như cầu Thủ Biên - Bình Dương, cầu Vĩnh Tuy, Phù

 Với thành tích đạt được, ngày 26/02/2011 Công ty vinh dự đón nhận Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ. Tới dự và trao giải có Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc và các lãnh đạo Bộ, ban ngành liên quan.

Đây là phần thưởng nhằm tôn vinh, khen thưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng sản phẩm trong sản xuất, kinh doanh; nâng cao vị thế các sản phẩm các doanh nghiệp trên thị trường, là động lực khích lệ Công ty thực hiện tốt hệ thống chất lượng sản phẩm công trình cho những năm tiếp theo.

 Một số hình ảnh tại Lễ trao giải thưởng Chất lượng quốc gia, Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương năm 2011.

 

                          Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại Lễ trao giai thưởng

                                                      Chủ tịch HĐQT Trần Bảo Thành đón nhận giải thưởng

TIN BÀI KHÁC:

Hoàn thành mở rộng cầu Nguyễn Tri Phương trước Tết 2019TP.HCM: Lúc nào hoàn thành mở rộng cầu Nguyễn Tri Phương?Chương trình Tết ấm cho người nghèo và Đông ấm cho em xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn 2018 Đoàn thanh niên C92 tổ chức Đêm hội trăng rằm 2017Công ty 492 25 năm xây dựng và trưởng thành
Huân chương - Giải thưởng

Dự án tiêu biểu